คำขวัญวิทยาลัย : ประพฤติตนเป็นพลเมืองดี  มีความเป็นช่างโดยพื้นฐาน  ฝึกหนักให้ชำนาญ  ก้าวทันเทคโนโลยี

thzh-CNen
ประชุมการดำเนินโครงการหลักสูตรระยะสั้น 2/2565

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 คณะอาจารย์  วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ เข้าร่วมประชุมการดำเนินโครงการหลักสูตรระยะสั้น แกนมัธยม ภาคเรียนที่ 2/2565 กับท่านผู้อำนวยการและคณะครู โรงเรียนวังน้อยพนมยงค์วิทยา ณ ห้องประชุม โรงเรียนวังน้อยพนมยง์วิทยา

วีดีโอ(VDO)

Screenshot 7        tech1        Screenshot 7         Screenshot 7          Screenshot 7

maintenanceauto1        new1         nectec1        ev1           focus1

ev2        laber1       digital1        ev3        ar1

egat1      ev4