วันที่ 30 ตุลาคม 2560 ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู นักเรียน นักศึกษา อาชีวศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา มอบถุงยังชีพจำนวน 1,00 ชุด มอบเรือพาย 10 ลำ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ พื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการนี้ นายมนตรี หาเรือนทรง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ นายสันติ บุญชุ่ม รองผู้อำนวยการ นายอรรถพันธ์ นามกูล รองผู้อำนวยการ และครูพิเนตร ธารมัต นำนักศึกษาเข้าร่วมบรรจุถุงยังชีพ และร่วมการมอบถุงยังชีพ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

นายมนตรี หาเรืองทรง

วิธีเข้าใช้งาน app google classroom